Mua cúc áo sơ mi như thế nào cho phù hợp

Cúc nút áo sơ mi mua ở đâu? Có lẽ ai cũng biết chỗ mua, nhưng để mua với số lượng lớn và với chất lượng, theo quy cách của mình thì không phải ai cũng biết.

Ở miền Bắc người ta thường gọi là nút áo, còn trong nam gọi là nút áo, nhưng dù là cúc áo hay nút áo thì nó đều có ý nghĩa giống nhau. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ noi về những chiếc cúc áo sơ mi nam được làm bằng nhựa Polyester.

Đến với chợ phụ liệu hay những công ty thương mại, nhà sản xuất cúc áo sơ mi chúng ta có mua . Mỗi địa điểm có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo mục đích, tùy theo yêu cầu, mục đích cụ thể mà bạn nên chọn điểm đến cho phù hợp:

Nếu mục đích tìm mua cúc áo sơ mi nam không cần quan tâm nhiều đến thẩm mỹ và chất lượng, chỉ cần sử dụng 1 lần với giá rẻ, thì bạn có thể tìm mua cúc áo ở những nơi có nguồn hàng có sẵn, hàng tồn kho và đang cần thanh lý với giá rẻ

Để mua được mặt hàng này bạn có tể mua ở các chợ phụ liệu chuyên về hàng tồn, hoặc cũng có thể mua được những chợ phụ liệu chính phẩm, hay mua ở những cửa hàng cung cấp những vật liệu này. Hàng hóa ở những nơi này có đặc điểm: vì hàng hóa để lâu nên có thể màu sắc và chất lượng biến đổi, không còn như sản phẩm gốc, hoặc có những sản phẩm đã hết sẽ không mua không được

Mục đích tìm mua cúc áo sơ mi nam chất lượng bình thường không cao cấp, không quá kém chất lượng và sẽ mua lại lần sau:

Bạn muốn tìm mua cúc áo sơ mi nam chất lượng không cần cao cấp, không được quá kém chất lượng mà chỉ cần bình thường thì có thể mua tại các chợ, các công ty thương mại, các của hàng phụ liệu hay ở các công ty xưởng sản xuất

Khi mua cúc áo ở chợ hoặc những của hàng phụ liệu bạn nên hỏi rõ xem lần sau mua có nữa không. Nói rõ chất lượng và số lượng của bạn muốn mua lần sau là bao nhiêu để xem của hàng có đáp ứng được số lượng, chất lượng và thời gian như vậy không? Như thế chúng ta sẽ quyết định được lần sau có nên mua hay không, những cũng cần chú ý đến mức độ uy tín của nơi mình mua đến đâu, có thể tin tưởng được không.

Nếu mua ở các công ty thương mại câu hỏi kiểm tra cũng tương tự như mua ở các cửa hàng nhưng với một công ty có kinh nghiệm, có cơ sở vật chất đầy đủ, thái độ phục vụ tốt thì mình thấy độ tin tưởng sẽ cao hơn.

Còn nếu bạn mua ở những công ty thương mại thì cũng vẫn nên hỏi những câu hỏi trên nhưng đối với một công ty thì có lẽ kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, thái độ phục vụ tốt sẽ cho chúng ta sự tin tưởng hơn

Nếu mua ở các công ty sản xuất: trường hợp này bạn có thể sẽ mua được giá tốt nhưng phải yêu cầu và theo dõi thường xuyên tiến độ sản xuất của họ nhé. Mình lưu ý điều này vì nhà sản xuất họ sẽ ưu tiên những khách hàng thường xuyên của họ và những khách hàng họ cho là tiềm năng. Vì vậy bạn cần cho họ thấy bạn là khách hàng lớn, tiềm năng còn nếu không bạn phải luôn theo sát tiến độ nhé.

Mục đích tìm mua cúc áo sơ mi nam chất lượng cao, đồng đều, theo số lượng, mẫu mã và chất lượng yêu cầu của bạn.

Trường hợp này bạn phải có số lượng lớn hoặc ít nhất phải đủ số lượng tối thiểu của nhà sản xuất. Về việc tìm nơi mua, bạn nên tìm đến một công ty thương mại hoặc tìm đến thẳng nhà sản xuất vì nếu bạn đặt hàng ở chợ hay ở các cửa hàng thì nguồn hàng ở đây thường không đồng đều về chất lượng (về vấn đề này hơi tế nhị nên mình chỉ nói tới đây).

Khi đặt hàng ở các công ty thương mại hay các nhà sản xuất bạn lưu ý nếu cúc áo bạn cần có chất lượng yêu cầu cao như không độc hại hay mẫu mã khó làm (vd: nút khắc bên hông hay nút khắc và in màu phần chữ khắc không phải đơn vị nào cũng làm được) bạn cần phải kiểm tra xem họ đã từng làm những sản phẩm chất lượng tương tự chưa?

Trên đây là một số kiến thức cơ bản bạn cần có khi đặt hàng mua cúc áo sơ mi nam, hy vọng có thể phần nào giúp bạn lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín cho mình.

Nếu bạn cần tư vấn và chọn được những sản phẩm ưng ý mà giá cả hợp lý thì đến với phulieumayhtb.com chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng.

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV AN QUÂN

Địa chỉ : Lô S3-4, Cụm sản xuất Làng Nghề xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Tel: (04) 3854 7304

Di động: 0912.221.795 – 0914.338.489

Gmail: C.tyanquan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0981.939.995